22 มีนาคม 2567 คุณสุชาดา กองแก้ว พร้อมคณะ ตัวแทนจากบริษัท ไทยฮอนด้า จำกัด เข้ามอบทุนการศึกษาให้กับนักเรียนในระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) จำนวน 20 ทุน โดยมี จ.ส.อ. เพิ่มเติม พลับพลา รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ พร้อมด้วย คณะครู นักเรียน และผู้เกี่ยวข้อง ให้การต้อนรับและรับมอบทุน ณ ห้องประชุมทองขาว วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่