เตรียมพบกับ นิทรรศการ การแสดงผลงานทางศิลปะ แผนกวิชาวิจิตรศิลป์

กลับมาอีกครั้ง นิทรรศการ การแสดงผลงานทางศิลปะ โดยคณะครู นักเรียนและนักศึกษา แผนกวิชาวิจิตรศิลป์ โดยครั้งนี้มาใน Concept “Art For Life “ ศิลปะชีวิต ที่สะท้อนความเป็นอยู่ วิถีชีวิตของผู้คน และ ชุมชนในจังหวัดสมุทรปราการ ผ่านภาพเขียน ภาพพิมพ์ ประติมากรรม
วันที่ 19 ก.พ. 2563 เวลา 09.30 – 16.30 น.
ณ อาคารศิลปกรรม วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ