2 มีนาคม 2563 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดพิธีมอบวุฒิบัตรให้กับนักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู ประจำปีการศึกษา 2562 โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในการมอบวุฒิบัตรและให้โอวาทแก่นักศึกษาฝึกประสบการณ์วิชาชีพครู พร้อมด้วยนายประพฤทธิ์ สารากิจ หัวหน้างานสื่อการเรียนการสอน และผู้เกี่ยวข้อง เข้าร่วมพิธี ณ ห้องประชุมทองขาว วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ