การจัดประชุมคัดเลือกบริษัทประกันอุบัติเหตุกลุ่มนักเรียนนักศึกษา และคัดเลือกบริษัทตรวจสุขภาพนักเรียนนักศึกษา ปีการศึกษา 2563

6 มีนาคม 2563 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดประชุมคัดเลือกบริษัทประกันอุบัติเหตุกลุ่มนักเรียนนักศึกษา และคัดเลือกบริษัทตรวจสุขภาพนักเรียนนักศึกษา ปีการศึกษา 2563 โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครูและผู้เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมทองขาว วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ