ประกาศ ผลการพิจารณาคัดเลือกนักเรียน นักศึกษา เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับประกาศนียบัตรวิชา (ปวช.) และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) กรณีพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2563

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ
เรื่อง ผลการพิจารณาคัดเลือกนักเรียน นักศึกษา เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับประกาศนียบัตรวิชา (ปวช.) และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) กรณีพิเศษ ประจำปีการศึกษา 2563

📌วิทยาลัยฯ ได้พิจารณาคัดเลือกนักเรียน นักศึกษา เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) กรณีพิเศษ
🔺รายชื่อตามประกาศแนบท้ายประกาศนี้ รายละเอียด คลิกที่นี่

📌ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) โดยการชำระเงินผ่านทาง บมจ.ธนาคารกรุงไทย ทุกสาขา
‼️ระหว่างวันที่ 7 – 30 พฤษภาคม 2563‼️ มีค่าใช้จ่ายดังนี้

– ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) จำนวน 2,300

แบบฟอร์มการชำระค่าลงทะเบียนเรียนและแบบฟอร์มเอกสารการมอบตัว

– ระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) 2,900 บาท

ติดต่อสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่งานทะเบียน วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ☎️ 023239009 , 023239680 ต่อ 212