7 พฤษภาคม 2563 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ยินดีต้อนรับ รองผู้อำนวยการ ว่าที่ รต.ราชันต์ อุทัย รองผู้อำนวยการ จ่าสิบเอกเพิ่มเติม พลับพลา และคณะผู้บริหาร ครูบุคลากร จากวิทยาลัยอาชีวศึกษาธนบุรี ร่วมแสดงความยินดีในโอกาสได้ย้ายมาปฏิบัติราชการ ณ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษาวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ให้การต้อนรับและร่วมแสดงความยินดี ณ ห้องประชุมทองขาว วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ