ประกาศ กำหนดการวันตรวจงานปกครองประจำปีการศึกษา 1/2563

ประชาสัมพันธ์ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ
เรื่อง กำหนดการ วันตรวจงานปกครองประจำปีการศึกษา 1/2563 โดยกำหนด ระดับชั้น ปวช. วันที่ 22 มิ.ย 2563 และระดับชั้น ปวส. วันที่ 23 มิ.ย 2563 โดยนักเรียน นักศึกษา ต้องไปตรวจปกครองที่อาคาร 9 ชั้น 3 โดยจะได้ (ปวช. บัตรสีฟ้า ปวส. บัตรสีเหลือง)
นักเรียน​ นักศึกษา​ ระดับชั้น ปวช. 2,3 และ ปวส. 2 จะต้องมาแก้ไขข้อมูลส่วนตัว ในแอฟ v-cop
***หมายเหตุ: (ยกเว้น ปวช.1 และ ปวส.1 ไม่ต้องแก้ไข เนื่องจากยังไม่มีข้อมูลในระบบ)

ดังนั้น ให้นักเรียน นักศึกษา ทุกคนแก้ไขข้อมูลส่วนตัวในแอฟ v-cop มาก่อนวันที่จะมาตรวจ

รายละเอียด คลิกที่นี่