การจัดประชุมเตรียมความพร้อม โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การสร้างห้องเรียนออนไลน์ Google classroom ในระหว่างวันที่ 22 – 26 มิถุนายน 2563 ณ อาคาร 9 ชั้น 4

17 มิถุนายน 2563 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดประชุมเตรียมความพร้อม โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การสร้างห้องเรียนออนไลน์ Google classroom ในระหว่างวันที่ 22 – 26 มิถุนายน 2563 ณ อาคาร 9 ชั้น 4 โดยมี จ่าสิบเอกเพิ่มเติม พลับพลา รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ นายศิริ สมใจเจริญ รองผู้อำนวยการฝ่ายทรัพยากร เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วยคณะครูและผู้เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุม ณ ห้องรองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ