การจัดประชุมร้านจำหน่ายอาหารวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เพื่อรับทราบข้อควรปฏิบัติในการจำหน่ายอาหาร ในภาคเรียนที่ 1/2563 ช่วงสถานการณ์ COVID 19

17 มิถุนายน 2563 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดประชุมร้านจำหน่ายอาหารวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เพื่อรับทราบข้อควรปฏิบัติในการจำหน่ายอาหาร ในภาคเรียนที่ 1/2563 ช่วงสถานการณ์ COVID 19 โดยมี ว่าที่ ร.ต. ราชันต์ อุทัย รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการนักเรียนนักศึกษา เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วยคณะครูผู้เกี่ยวข้อง และตัวแทนร้านจำหน่ายอาหารในวิทยาลัยฯ เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมอาคาร 9 ชั้น 1 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราาการ