การจัดการเปิดประมูลร้านจำหน่ายอาหารในวิทยาลัย ฯ ประจำปี 2563

17 มิถุนายน 2563 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดการเปิดประมูลร้านจำหน่ายอาหารในวิทยาลัยฯ ประจำปี 2563 เพื่อจัดจำหน่ายเครื่องดื่มให้แก่นักเรียน นักศึกษา ครูและบุคลากรทางการศึกษาในวิทยาลัยฯ โดยมี นายณัฐวุฒิ จินดากุล หัวหน้างานสวัสดิการนักเรียนนักศึกษา และนางสาวบุศรินทร์ บุญก่อ ครูประจำงาน เป็นกรรมการในการเปิดซองการประมูล พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ และผู้ร่วมเปิดประมูลร้านจำหน่ายอาหารเข้าร่วมเปิดซองประมูล ณ ห้องงานสวัสดิการนักเรียนนักศึกษา วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ