26 มิถุนายน 2563 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดโครงการวันต่อต้านยาเสพติด (26 มิถุนายน) ประจำปี 2563 (ชมรม TO BE NUMBER ONE วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ) ร่วมรณรงค์ต่อต้านยาเสพติด ภายใต้คำขวัญ “พื้นที่ปลอดภัย ไม่มีคนหน้าใหม่ เพราะคนรุ่นใหม่ไม่ใช้ยาเสพติด SAVE ZONE NO NEW FACE” โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ครู และบุคลากรทางการศึกษา เข้าร่วมกิจกรรม ณ บริเวณหน้าอาคารอำนวยการ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ