จุดบริการศูนย์ถาวร Fix it Center วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ

ประชาสัมพันธ์ คณะครู บุคลากร นักเรียนนักศึกษา และชุมชนบริเวณใกล้เคียงวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการด้วยงานโครงการพิเศษและบริการชุมชนได้จัดโครงการศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน Fix it Center) เพื่อรับการประเมินศูนย์แบบถาวรประจำจังหวัด และให้บริการ– เปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องรถจักรยานยนต์– ซ่อมเครื่องใช้ไฟฟ้าในครัวเรือน– อุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์– เปลี่ยนมุ้งลวด ฟรีทุกรายในวันที่ 6…