การจัดประชุมคณะกรรมการพิจารณาธุรกิจบ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563

21 สิงหาคม 2563 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดประชุมคณะกรรมการพิจารณาธุรกิจบ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา ประจำปีการศึกษา 2563 โดยมี ว่าที่ร้อยตรีหญิง อารี พุ่มพวง รองผู้อำนวยการฝ่ายแผนงานและความร่วมมือ เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วย คณะครู และผู้เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมทองขาว วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่