กิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2563 “จุดประกายความคิด พัฒนาชีวิตด้วยวิทยาศาสตร์ เสริมสร้างชาติด้วยเทคโนโลยี สู่วิถีแห่งนวัตกรรม ระหว่างวันที่ 17 – 21 สิงหาคม 2563

17 -21 สิงหาคม 2563 แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ ได้กิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์ ประจำปีการศึกษา 2563 “จุดประกายความคิด พัฒนาชีวิตด้วยวิทยาศาสตร์ เสริมสร้างชาติด้วยเทคโนโลยี สู่วิถีแห่งนวัตกรรม” โดยมี จ่าสิบเอกเพิ่มเติม พลับพลา รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ว่าที่ ร.ต.ราชันย์ อุทัย รองผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนากิจการฯ นางปัทมา จิตตประมวลบุญ หัวหน้าแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ นายฌาญธิวัฒน์ สาระโพธิ์ หัวหน้ากลุ่มวิชาวิทยาศาสตร์ ครูผู้สอนแผนกวิชาสามัญมัญสัมพันธ์ และนักเรียน นักศึกษาเข้าร่วมกิจกรรม ณ อาคาร 2 ชั้น 1 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่