แผนกวิชาช่างเชื่อมโลหะ จัดพิธีทำบุญแผนกและพิธีเปิดป้ายอนุสรณ์ศูนย์ทดสอบ “ ศิริสาคร ”

25 สิงหาคม 2563 แผนกวิชาช่างเชื่อมโลหะ จัดพิธีทำบุญแผนกและพิธีเปิดป้ายอนุสรณ์ศูนย์ทดสอบ “ ศิริสาคร “ โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในพิธี เพื่อเป็นเกียรติประวัติให้กับ ครูธนิต ศิริสาคร ครูแผนกวิชาช่างเชื่อมโลหะที่ล่วงลับไปแล้ว พร้อมด้วย นายสุพจน์ งามภักดี ประธานชมรมศิษย์เก่าแผนกวิชาช่างเชื่อมโลหะ คณะผู้บริหาร ครู บุคลากรทางการศึกษา และนักเรียน นักศึกษา ซึ่งชมรมศิษย์เก่าได้ร่วมจัดตั้งบูธอาหารและเครื่องดื่มให้กับผู้เข้าร่วมกิจกรรม ณ แผนกวิชาช่างเชื่อมโลหะ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่