26 สิงหาคม 2563 จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ พร้อมด้วย จ.ส.อ.เพิ่มเติม พลับพลา รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ ร่วมแสดงความยินดีและมอบเกียรติบัตรให้กับ นักเรียน นักศึกษา แผนกวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ รองชนะเลิศอันดับ 1 รองชนะเลิศอันดับ 2 และรางวัลชมเชย ในการเข้าร่วมโครงการแข่งขันเขียนโปรแกรมคอมพิวเตอร์ จำนวน 3 ประเภท 7 ทีม สาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏธนบุรี สมุทรปราการ ณ บริเวณหน้าอาคารอำนวยการ รายละเอียด คลิกที่นี่