26 สิงหาคม 2563 อาชีวศึกษาจังหวัดสมุทรปราการ จัดพิธีเปิดโครงการส่งเสริมการประกอบวิชาชีพอิสระในกลุ่มผู้เรียนอาชีวศึกษา ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดสมุทรปราการ ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2563 และการประเมินศูนย์บ่มเพาะผู้ประกอบการอาชีวศึกษา โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ประธานกรรมการอาชีวศึกษาจังหวัดสมุทรปราการ เป็นประธานในพิธีเปิดโครงการ ฯ และการประเมินศูนย์บ่มเพาะ ฯ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ครู นักเรียน นักศึกษา และผู้เกี่ยวข้อง ในสถานศึกษาทั้งภาครัฐและเอกชน จำนวน 11 สถานศึกษา เข้าร่วมโครงการ ณ หอประชุม อาคาร 9 ชั้น 4 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่