26 สิงหาคม 2563 งานวิทยบริการและห้องสมุด จัดกิจกรรมโครงการส่งเสริมทักษะผู้เรียน การใช้เทคโนโลยี งานวิทยบริการและห้องสมุด กิจกรรมแข่งขันทักษะ การใช้บริการห้องสมุด เพื่อส่งเสริมนิสัยรักการอ่านและพัฒนาทักษะด้านการศึกษาค้นคว้าของนักเรียน นักศึกษาอันจะนำไปสู่การศึกษาเรียนรู้ตลอดชีวิต ประจำปีการศึกษา 2563 โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ครูแผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ นักเรียน นักศึกษา และผู้เกี่ยวข้อง เข้าร่วมโครงการ ณ ห้องสมุด วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่