ประกาศ รายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว (เจ้าหน้าที่) งานปกครอง

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว (เจ้าหน้าที่)

ขอให้ผู้ที่มีรายชื่อตามประกาศมารายงานตัวเพื่อปฏิบัติงาน ในวันที่ 1 กันยายน 2563 เวลา 08.30 น. ณ งานบุคลากร วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่