10 พฤศจิกายน 2563 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ยินดีต้อนรับ นายภูมินันท์ ขวัญเมือง อดีตรอง ผอ.สพป. สมุทรปราการ เขต 2 และคณะอนุกรรมการ เพื่อคัดเลือกรางวัลสมเด็จเจ้าฟ้ามหาจักรี ครั้งที่ 4 ปี 2564 จังหวัดสมุทรปราการ ของนางสาวธารารัตน์ สมบัติ ครูแผนกวิชาคอมพิวเตอร์ธุรกิจ โดยมี จ.ส.อ.เพิ่มเติม พลับพลา รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ครู ผู้เกี่ยวข้อง และนักเรียนนักศึกษา เข้าร่วมต้อนรับ ณ ห้องประชุมทองขาว วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปรากการ รายละเอียด คลิกที่นี่