25 ธันวาคม 2563 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เข้ารับการประเมินองค์การมาตรฐานดีเด่นองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย ระดับอาชีวศึกษาจังหวัดสมุทรปราการ ประจำปีการศึกษา 2563 โดยมี ว่าที่ร้อยตรี ราชันย์ อุทัย รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ พร้อมด้วย หัวหน้างานกิจกรรม ฯ…

ประกาศ รายชื่อผู้ผ่านการสอบคัดเลือกเพื่อจ้างเป็นลูกจ้างชั่วคราว (ครูอัตราจ้าง) แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ (หมวดวิชาสุขศึกษาและพลานามัย) รายละเอียด คลิกที่นี่