ประกาศ นักเรียนที่ประสงค์จะเข้ารับการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O-NET) ปตอ. ปีการศึกษา 2563 และการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติ ด้านอาชีวศึกษา (V-NET) ปีการศึกษา 2563

ประกาศ สำหรับนักเรียนระดับชั้น ปตอ. และชั้น ปวช.3 ที่ประสงค์จะเข้ารับการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติขั้นพื้นฐาน (O-NET) ปตอ. ปีการศึกษา 2563 และการทดสอบทางการศึกษาระดับชาติ ด้านอาชีวศึกษา (V-NET) ปีการศึกษา 2563 (ปวช.3) โดยให้นักเรียนที่ประสงค์เข้ารับการทดสอบ ทำการกดยืนยันการเข้าสอบ www.niets.or.th ภายในวันนี้!! “ระบบสมัครและยืนยันการเข้าสอบ” ระหว่างวันที่ 25 มกราคม – 5 กุมภาพันธ์ 2564 (โดยไม่เสียค่าสมัครสอบ)