ประกาศ ผลการพิจารณาคัดเลือกนักเรียน นักศึกษา เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) กรณีพิเศษ (ระบบโควตา) ประจำปีการศึกษา 2564

ประกาศวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เรื่อง ผลการพิจารณาคัดเลือกนักเรียน นักศึกษา เพื่อเข้าศึกษาต่อระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพ (ปวช.) และระดับประกาศนียบัตรวิชาชีพชั้นสูง (ปวส.) กรณีพิเศษ (ระบบโควตา) ประจำปีการศึกษา 2564 รายละเอียด คลิกที่นี่

1. ดาวน์โหลดเอกสารหลักฐานการชำระเงินและเอกสารหลักฐานการมอบตัว ระดับ ปวช. (เอกสารหมายเลข 1 และ 3)
  2. ดาวน์โหลดเอกสารหลักฐานการชำระเงินและเอกสารหลักฐานการมอบตัว ระดับ ปวส. (เอกสารหมายเลข 2 และ 4)