11 มีนาคม 2564 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดประชุมปรึกษาหารือและซักซ้อมความเข้าใจเกี่ยวกับรายละเอียดในการขอรับการประเมินเป็นสถาบันฝึกอบรมนายช่างอากาศยานภาคพื้นดิน (AMTO) โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วย นายศิริ สมใจเจริญ รองผู้อำนวยการฝ่ายบริหารทรัพยากร คณะครู และผู้เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุม ณ ห้องประชุมทองขาว วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่