24 มีนาคม 2564 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดโครงการปัจฉิมนิเทศ “เตรียมความพร้อมก้าวไปในอนาคต” และตลาดนัดพบแรงงาน โดยมี นางปรานี คุรุเวฬุกรณ์ ประธานสภาอุตสาหกรรมจังหวัดสมุทรปราการ เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วย ว่าที่ร้อยตรี ราชันย์ อุทัย รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ คณะผู้บริหาร ครู ผู้เกี่ยวข้อง และนักเรียน นักศึกษา เข้าร่วมโครงการ ณ หอประชุมอาคาร 9 ชั้น 4 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่