29 มีนาคม 2564 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดการปัจฉิมนิเทศและรายงานผลการสอนนักศึกษาฝึกสอน ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2563 โดยมี ดร.สุชาติ ใจสถาน ผู้ช่วยหัวหน้างานสื่อการเรียนการสอน และผู้เกี่ยวข้อง เข้าร่วมกิจกรรม ณ ห้องประชุมทองขาว วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่