18 – 19 ตุลาคม 2564 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดการประเมินผลการปฏิบัติงานของครูอัตราจ้าง ประจำปีงบประมาณ 2564 โดยมี จ.ส.อ.เพิ่มเติม พลับพลา รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ เป็นประธานในการประเมิน พร้อมด้วย คณะครูอัตราจ้างทุกแผนกวิชา เข้าร่วมประเมิน ณ ห้องประชุมรองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่