วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เข้าร่วมประชุมกับสถานทูตเบลเยียม เพื่อปรึกษาหารือการออกแบบชุดผ้าไหมที่มีเอกลักษณ์การแต่งกายและวัฒนธรรมของประเทศเบลเยียม ในโครงการมหกรรมผ้าไหม ไหมไทยสู่เส้นทางโลกครั้งที่ 11 แบบออนไลน์ผ่านระบบ Zoom

19 ตุลาคม 2564 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ นำโดย จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ นางกุลสุดา เกื้อน้อย นางสาวสุนทรี คนการ นางฉมานันท์ บุญกัน ครูผู้ควบคุมทีม นางสาวมัชณิฎาศ์ สมอารยพงศ์ ครูผู้แปลภาษาต่างประเทศ และนักเรียนแผนกวิชาแฟชั่นและสิ่งทอ เข้าร่วมประชุมกับสถานทูตเบลเยียม เพื่อปรึกษาหารือการออกแบบชุดผ้าไหมที่มีเอกลักษณ์การแต่งกายและวัฒนธรรมของประเทศเบลเยียม ในโครงการมหกรรมผ้าไหม ไหมไทยสู่เส้นทางโลกครั้งที่ 11 แบบออนไลน์ผ่านระบบ Zoom รายละเอียด คลิกที่นี่