5 – 6 และ 12 – 13 กุมภาพันธ์ 2565 แผนกวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ ร่วมกับ สภาเด็กและเยาวชนจังหวัดสมุทรปราการ จัดโครงการฝึกอบรบเชิงปฏิบัติการพัฒนาศักยภาพแกนนำสภาเด็กและเยาวชนในการเขียนโปรแกรมบนระบบปฏิบัติการเบื้องต้นเพื่อพัฒนาสังคม บรรยายโดย นางกมลลักษณ์ เชาว์มาก หัวหน้าแผนกวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ นายพัฒน์สาริทธิ์ มณีเขียว และคณะครูแผนกวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วยคณะครู ผู้เกี่ยวข้อง แกนนำสภาเด็กและเยาวชนจังหวัดสมุทรปราการ เข้าร่วมโครงการ ณ ห้อง 743 อาคาร 7 แผนกวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่