14 กุมภาพันธ์ 2565 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดการประเมินสมรรถนะ ครั้งที่ 2 (สัมภาษณ์) ตำแหน่งพนักงานบริหารทั่วไป (บริหารงานทั่วไป) โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในการประเมิน ณ ห้องประชุมทองขาว วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่