วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ขอแสดงความยินดีกับ นายกิตติชัย เทียมศร และนายไกรราช แสงมา นักเรียนระดับ ปวส. แผนกวิชาช่างอากาศยาน ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การแข่งขันทักษะช่างอากาศยาน ครูผู้ควบคุม นายสิทธิชัย ผากเปี้ย

วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ขอแสดงความยินดีกับ นายกิตติชัย เทียมศร และนายไกรราช แสงมา นักเรียนระดับ ปวส. แผนกวิชาช่างอากาศยาน ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การแข่งขันทักษะช่างอากาศยาน ในงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.) การแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะพื้นฐาน ระดับชาติ ครั้งที่ 30 ประจำปีการศึกษา 2565 ระหว่างวันที่ 20 – 24 กุมภาพันธ์ 2565 ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ จังหวัดแพร่ ครูผู้ควบคุม นายสิทธิชัย ผากเปี้ย