วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวณัฐชา มิ่งมิตร นายพีรพัฒน์ เปียสันเทียะ และนางสาวจิดาภา สำเภาพ่อค้า นักเรียนระดับชั้น ปวส. แผนกวิชาการบัญชี ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3การแข่งขันทักษะโปรแกรมสำเร็จรูปเพื่องานบัญชี ระดับ ปวส. ครูผู้ควบคุม นางสาวเข็มพร ศรีมงคล

วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวณัฐชา มิ่งมิตร นายพีรพัฒน์ เปียสันเทียะ และนางสาวจิดาภา สำเภาพ่อค้า นักเรียนระดับชั้น ปวส. แผนกวิชาการบัญชี ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3การแข่งขันทักษะโปรแกรมสำเร็จรูปเพื่องานบัญชี ระดับ ปวส. ในงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.) การแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะพื้นฐาน ระดับชาติ ครั้งที่ 30 ประจำปีการศึกษา 2565 ระหว่างวันที่ 20 – 24 กุมภาพันธ์ 2565 ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ จังหวัดแพร่ ครูผู้ควบคุม นางสาวเข็มพร ศรีมงคล