วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ขอแสดงความยินดีกับ นายบุณยกร เกตุแก้ว และนายณัฐวุฒิ พรหมมาศ นักเรียนระดับชั้น ปวช. แผนกวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การแข่งขันทักษะการเขียนโปรแกรมควบคุมอุปกรณ์ สาขาวิชาเทคนิคคอมพิวเตอร์ ระดับ ปวช. ครูผู้ควบคุม นายสุรเดช ศิริ และนางสาวสุกัญญา อู่เงิน

วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ขอแสดงความยินดีกับ นายบุณยกร​ เกตุแก้ว​ และนายณัฐวุฒิ​ พรหมมาศ นักเรียนระดับชั้น ปวช. แผนกวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การแข่งขันทักษะการเขียนโปรแกรมควบคุมอุปกรณ์​ สาขาวิชาเทคนิคคอมพิวเตอร์ ระดับ​ ปวช.​ ในงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.) การแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะพื้นฐาน ระดับชาติ ครั้งที่ 30 ประจำปีการศึกษา 2565 ระหว่างวันที่ 20 – 24 กุมภาพันธ์ 2565 ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ จังหวัดแพร่ ครูผู้ควบคุม นายสุรเดช​ ศิริ​  และนางสาวสุกัญญา​ อู่เงิน