วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวพรสวรรค์ โพธิ์ทอง และนางสาวศศิธร อุ้ยเหง่านักเรียนระดับชั้น ปวช. แผนกวิชาออกแบบ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การแข่งขันทักษะการออกแบบเขียนแบบเฟอร์นิเจอร์ “ออกแบบเก้าอี้เนกประสงค์ สำหรับใช้ภายในบ้าน”ประเภททีม ระดับ ปวช. ครูผู้ควบคุม นางสาวปรียา แขมโค้ง

วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ขอแสดงความยินดีกับ นางสาวพรสวรรค์ โพธิ์ทอง และนางสาวศศิธร อุ้ยเหง่านักเรียนระดับชั้น ปวช. แผนกวิชาออกแบบ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การแข่งขันทักษะการออกแบบเขียนแบบเฟอร์นิเจอร์ “ออกแบบเก้าอี้เนกประสงค์ สำหรับใช้ภายในบ้าน”ประเภททีม ระดับ ปวช. ในงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.) การแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะพื้นฐาน ระดับชาติ ครั้งที่ 30 ประจำปีการศึกษา 2565 ระหว่างวันที่ 20 – 24 กุมภาพันธ์ 2565 ณ วิทยาลัยอาชีวศึกษาแพร่ จังหวัดแพร่ ครูผู้ควบคุม นางสาวปรียา แขมโค้ง