ชมรม TO BE NUMBER ONE วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เข้าร่วมรับเกียรติบัตร ในการเข้าร่วมประกวดผลการดำเนินงาน TO BE NUMBER ONE ระดับประเทศ โดยมี นายวันชัย คงเกษม ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ ประธานโครงการ TO BE NUMBER ONE เป็นผู้มอบเกียรติบัตร ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 2 ศาลากลางจังหวัดสมุทรปราการ

25 กุมภาพันธ์ 2565 ชมรม TO BE NUMBER ONE นำโดย ว่าที่ร้อยตรีวัฒนชัย บุญสุข รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นตัวแทนร่วมรับเกียรติบัตร ในการเข้าร่วมประกวดผลการดำเนินงาน TO BE NUMBER ONE ระดับประเทศ เมื่อวันที่ 21 – 23 ธันวาคม 2564 ณ ฮอลล์ 4 และห้องแกรนด์ ไดมอนด์ บอลรูม อาคารอิมแพ็ค ฟอรั่ม เมืองทองธานี พร้อมด้วย คณะครู และนักเรียน โดยมี นายวันชัย คงเกษม ผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ ประธานโครงการ TO BE NUMBER ONE เป็นผู้มอบเกียรติบัตร ณ ห้องประชุม 1 ชั้น 2 ศาลากลางจังหวัดสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่