16 – 18 กุมภาพันธ์ 2564 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เข้าร่วมการประเมินสิ่งประดิษฐ์ของคนรุ่นใหม่ “ นวัตกรรมอาชีวศึกษาเพื่อแก้ปัญหาความยากจน ” ระดับภาค ภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร ประจำปีการศึกษา 2564  ผ่านระบบออนไลน์  จำนวน 3 ผลงาน ได้รับรางวัล ดังนี้

– รางวัลรองชนะเลิศอันดับ 3  ระดับเหรียญทอง ผลงาน เครื่องทำขนมจีนเส้นสดกึ่งอัตโนมัติ แผนกวิชาแม่พิมพ์พลาสติก

– รางวัลชมเชย ระดับเหรียญทองแดง ผลงาน ข้าวตังลูกเดือยหน้าปลาสลิด แผนกวิชาสามัญสัมพันธ์ แผนกวิชาการตลาด และแผนกวิชาการออกแบบ

– รางวัลชมเชย ระดับเหรียญทองแดง ผลงาน สมาร์ทฟาร์ม HandySence SPTC แผนกวิชาช่างอิเล็กทรอนกส์