วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ร่วมกับ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ จัดโครงการอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับพระราชดำริเพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ ในพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร ผ่านระบบออนไลน์ Zoom

15 มีนาคม 2565 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ร่วมกับ มหาวิทยาลัยธุรกิจบัณฑิตย์ จัดโครงการอบรมให้ความรู้เกี่ยวกับพระราชดำริเพื่อน้อมรำลึกถึงพระมหากรุณาธิคุณ ในพระบาทสมเด็จพระบรมชนกาธิเบศร มหาภูมิพลอดุลยเดชมหาราช บรมนาถบพิตร บรรยายโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.วลัยพร รัตนเศรษฐ คณบดีคณะรัฐประศาสนศาสตร์และหัวหน้าโครงการวิจัยราชประศาสนศาสตร์สองสมัย และ นายพิทักษ์ ใจหลวง ผู้อำนวยการหมวดบำรุงทางหลวงชนบทวงแหวนอุตสาหกรรม สำนักบำรุงทาง กรมทางหลวงชนบท โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในพิธีเปิด พร้อมด้วย คณะครู นักเรียน นักศึกษา และผู้เกี่ยวข้อง เข้าร่วมโครงการ ผ่านระบบออนไลน์ Zoom รายละเอียด คลิกที่นี่