20 มีนาคม 2565 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ร่วมกับ สถาบันการอาชีวศึกษาภาคกลาง 3 จัดการสอบวัดสมิทธิภาพทางภาษาอังกฤษ CEFR ระดับ B2 นักศึกษาหลักสูตรเทคโนโลยีบัณฑิต ปีการศึกษา 2564 สถาบันการอาชีวศึกษาภาคกลาง 3 โดยมี นายโสภณ กันภัย รองผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคกลาง 3 เป็นประธานในการตรวจนิเทศการสอบ พร้อมด้วย นายกิจจา บานชื่น ผู้ช่วยผู้อำนวยการสถาบันการอาชีวศึกษาภาคกลาง 3 จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จ.ส.อ.เพิ่มเติม พลับพลา รองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ คณะครู และผู้เกี่ยวข้อง เข้าร่วมนิเทศการสอบ ณ ห้องเรียน อาคาร 9 ชั้น 3 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่