การให้บริการ ศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน Fix it – จิตอาสา (แบบถาวรประจำจังหวัดสมุทรปราการ) รับบริการได้ที่วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป และออกให้บริการประชาชน ระหว่างวันที่ 2 – 3 กรกฎาคม 2565 ณ บ้านเอื้ออาทรบางโฉลง และระหว่างวันที่ 9 – 10 กรกฎาคม 2565 ณ บ้านเอื้ออาทรขจรวิทย์

ประชาสัมพันธ์การให้บริการ ศูนย์ซ่อมสร้างเพื่อชุมชน Fix it – จิตอาสา (แบบถาวรประจำจังหวัดสมุทรปราการ)

🔺รับบริการได้ที่วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ได้ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป

และออกให้บริการประชาชน 🔸ระหว่างวันที่ 2 – 3 กรกฎาคม 2565🔸 ณ บ้านเอื้ออาทรบางโฉลง

🔸และระหว่างวันที่ 9 – 10 กรกฎาคม 2565🔸 ณ บ้านเอื้ออาทรขจรวิทย์ รายละเอียด คลิกที่นี่