พลเอก กัมปนาท รุดดิษฐ์ องคมนตรี และคณะ ตรวจเยี่ยมวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ภายใต้โครงการกองทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมี นายศุภมิตร ชิณศรี รองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ นายมณฑล ภาคสุวรรณ์ รองเลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ครู ผู้เกี่ยวข้อง และนักเรียน นักศึกษาในโครงการกองทุนการศึกษา ให้การต้อนรับ ณ ห้องประชุมทองขาว วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ

11 กรกฎาคม 2565 พลเอก กัมปนาท รุดดิษฐ์ องคมนตรี และคณะ ตรวจเยี่ยมวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ภายใต้โครงการกองทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 โดยมี นายศุภมิตร ชิณศรี รองผู้ว่าราชการจังหวัดสมุทรปราการ…

กิจกรรมหล่อเทียนพรรษา ประจำปี 2565 รายละเอียด คลิกที่นี่