18 กรกฎาคม 2565 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ยินดีต้อนรับ ครูผู้ช่วย จำนวน 27 ท่าน ในโอกาสบรรจุและแต่งตั้งให้มาดำรงตำแหน่งครูผู้ช่วย ณ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ คณะผู้บริหาร หัวหน้าแผนกวิชา ครู และบุคลากรทางการศึกษา วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ให้การต้อนรับและร่วมแสดงความยินดี ณ หอประชุม อาคาร 9 ชั้น 4 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่