19 สิงหาคม 2565 วิทยาลัยเทคนิคสมุททรปราการ จัดพิธีลงนามบันทึกข้อตกลงความร่วมมือ ระหว่าง วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ โดย จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ กับ สำนักงานขนส่งจังหวัดสมุทรปราการ โดยมี นางสุนิสา อนันตกูล ผู้บริหารสำนักงานขนส่งจังหวัดสมุทรปราการ พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร หัวหน้าแผนกวิชา ครู และผู้เกี่ยวข้อง เข้าร่วมพิธี ณ ห้องประชุมทองขาว วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่