12 ตุลาคม 2565 งานอาชีวศึกษาระบบทวิภาคี และ งานความร่วมมือ วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เข้าเยี่ยมชมนิคมอุตสาหกรรมบ่อทอง 33 และสถานประกอบการโรงงานผลิตแผงโซล่าเซลล์ (MLT) เพื่อรองรับการฝึกงานหรือฝึกอาชีพของนักเรียน นักศึกษา ระดับชั้น ปวช. และ ระดับชั้น ปวส. ในระบบทวิภาคี เพื่อตอบสนองนโยบายการผลิตกำลังคนในสถานประกอบการ และการสัมมนา “ ภาษาจีนกับทักษะวิชาชีพ” ณ นิคมอุตสาหกรรมบ่อทอง 33 จังหวัดปราจีนบุรี รายละเอียด คลิกที่นี่