จัดประชุมคณะกรรมการกลั่นกรองการจัดซื้อหนังสือเรียนร่วมกับ คณะกรรมการภาคี ๔ ฝ่าย เพื่อกลั่นกรองพิจารณารายชื่อหนังสือเรียนฟรี (ปวช.) ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565

17 ตุลาคม 2565 วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ จัดประชุมคณะกรรมการกลั่นกรองการจัดซื้อหนังสือเรียนร่วมกับ คณะกรรมการภาคี 4 ฝ่าย เพื่อกลั่นกรองพิจารณารายชื่อหนังสือเรียนฟรี (ปวช.) ประจำภาคเรียนที่ 2 ปีการศึกษา 2565 โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ เป็นประธานในการประชุม พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร ครู และผู้เกี่ยวข้อง เข้าร่วมประชุม ผ่านระบบออนไลน์ Google Meet รายละเอียด คลิกที่นี่