งานโครงการพิเศษและบริการชุมชน ออกให้บริการประชาชน ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ดำเนินการจัดตั้งศูนย์ ” อาชีวะ ช่วยประชาชน ” โดยบริการซ่อมบำรุงรักษารถจักรยานยนต์และเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องรถจักรยานยนต์ ณ วัดศรีวารีน้อย ตำบลศีรษะจรเข้ใหญ่ อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ

5 พฤศจิกายน 2565 งานโครงการพิเศษและบริการชุมชน วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ นำโดย นายชาตรี สรงประเสริฐ หัวหน้างานโครงการพิเศษและบริการชุมชน นำนักเรียน นักศึกษาออกให้บริการประชาชน ช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วม ดำเนินการจัดตั้งศูนย์ ” อาชีวะ ช่วยประชาชน ” โดยบริการซ่อมบำรุงรักษารถจักรยานยนต์และเปลี่ยนถ่ายน้ำมันเครื่องรถจักรยานยนต์ ณ วัดศรีวารีน้อย ตำบลศีรษะจรเข้ใหญ่ อำเภอบางเสาธง จังหวัดสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่