7 พฤศจิกายน 2565 จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ มอบเกียรติบัตรให้กับนักเรียนที่ได้รับการยกย่องชื่นชมพฤติกรรมการไม่นิยมการใช้ความรุนแรงและการก่อเหตุทะเลาะวิวาท โดยมี นายทวีศักดิ์ คิ้วทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคมีนบุรี พร้อมด้วย พ.ต.ท.จีรวัช รุ่งกลิ่น รองผู้กำกับปราบปราม สภ.บางปู และคณะ ร่วมให้โอวาทแก่นักเรียน นักศึกษา ณ หน้าอาคารอำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ รายละเอียด คลิกที่นี่