7 พฤศจิกายน 2565 ว่าที่ร้อยตรี ดร.ธนุ วงษ์จินดา เลขาธิการคณะกรรมการการอาชีวศึกษา พร้อมคณะ เข้าตรวจเยี่ยมและติดตามผลการดำเนินงานตามมาตรการป้องกันเหตุความรุนแรงยาเสพติดและอาวุธปืนในสถานศึกษา โดยมี จ.ส.อ. ดร.สมพร ชูทอง ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ นายรังสรรค์ ยังน้อย ผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคกาญจนาภิเษก สมุทรปราการ พร้อมด้วย ว่าที่ร้อยตรีวัฒนชัย บุญสุข รองผู้อำนวยการวิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ นายคำรณ เพ็ญทอง หัวหน้างานปกครอง คณะผู้บริหาร ครู และผู้เกี่ยวข้อง ในสถานศึกษาทั้งภาครัฐและเอกชน ให้การต้อนรับ ณ วิทยาลัยเทคโนโลยีสมุทรปราการ (ช.เทค) และ วิทยาลัยเทคโนโลยีกรุงเทพ รายละเอียด คลิกที่นี่