นายวัชระ ฤทธิ์มหา นักเรียนระดับชั้น ปวช. แผนกวิชาเขียนแบบเครื่องกล ได้รับรางวัลชนะเลิศ การแข่งขันทักษะเขียนแบบเครื่องกลด้วยคอมพิวเตอร์ การแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะพื้นฐาน ระดับภาค ภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร ครั้งที่ 34 ประจำปีการศึกษา 2565 ครูผู้ควบคุม นายเทพติกุล สาสดีอ่อง

วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ขอแสดงความยินดีกับ นายวัชระ ฤทธิ์มหา นักเรียนระดับชั้น ปวช. แผนกวิชาเขียนแบบเครื่องกล ได้รับรางวัลชนะเลิศ การแข่งขันทักษะเขียนแบบเครื่องกลด้วยคอมพิวเตอร์ ในงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.) การแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะพื้นฐาน ระดับภาค ภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร ครั้งที่ 34 ประจำปีการศึกษา 2565 ระหว่างวันที่ 28 พฤศจิกายน – 2 ธันวาคม 2565 ณ วิทยาลัยเทคนิคระยอง จังหวัดระยอง ครูผู้ควบคุม นายเทพติกุล สาสดีอ่อง รายละเอียด คลิกที่นี่