ขอแสดงความยินดีกับ นายผดุงเดช ลีคันทมาตย์ และนายณัฐพงษ์ ศรีเสวก นักเรียนระดับชั้น ปวส. ได้รับรางวัลชนะเลิศ การแข่งขันทักษะงานตรวจสอบทดสอบวัสดุงานเชื่อม นายปวรุตม์ ปั้นบุญชู นายปัณณพัฒน์ นนท์สะเกษ นักเรียนระดับชั้น ปวช. ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การแข่งขันทักษะการเชื่อม SMAW  & GTAW นายพงษ์เดช ศรีเมือง และนายจักรเพชร ปัสกุล นักเรียนระดับชั้น ปวช. แผนกวิชาช่างเชื่อมโลหะ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การแข่งขันทักษะงานตรวจสอบทดสอบวัสดุงานเชื่อม การแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะพื้นฐาน ระดับภาค ภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร ครั้งที่ 34 ประจำปีการศึกษา 2565 ครูผู้ควบคุม นายทศพล ประทาน นายศุภโชค  ศรีสวัสดิ์ และนายศิริศักดิ์ อินทคล้าย

วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ขอแสดงความยินดีกับ นายผดุงเดช ลีคันทมาตย์ และนายณัฐพงษ์ ศรีเสวก นักเรียนระดับชั้น ปวส. ได้รับรางวัลชนะเลิศ การแข่งขันทักษะงานตรวจสอบทดสอบวัสดุงานเชื่อม นายปวรุตม์ ปั้นบุญชู นายปัณณพัฒน์ นนท์สะเกษ นักเรียนระดับชั้น ปวช. ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การแข่งขันทักษะการเชื่อม SMAW  & GTAW นายพงษ์เดช ศรีเมือง และนายจักรเพชร ปัสกุล นักเรียนระดับชั้น ปวช. แผนกวิชาช่างเชื่อมโลหะ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศอันดับ 2 การแข่งขันทักษะงานตรวจสอบทดสอบวัสดุงานเชื่อม ในงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.) การแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะพื้นฐาน ระดับภาค ภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร ครั้งที่ 34 ประจำปีการศึกษา 2565 ระหว่างวันที่ 28 พฤศจิกายน – 2 ธันวาคม 2565 ณ วิทยาลัยเทคนิคระยอง จังหวัดระยอง ครูผู้ควบคุม นายทศพล ประทาน นายศุภโชค  ศรีสวัสดิ์ และนายศิริศักดิ์ อินทคล้าย รายละเอียด คลิกที่นี่