ขอแสดงความยินดีกับ นายณัฐพล เคลือภักดี นายสุทธิพงษ์  ศาลางาม และนายศุภชัย นวลคำป้อ นักเรียนระดับชั้น ปวช. แผนกวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์ ได้รับรางวัลชนะเลิศ การแข่งขันทักษะการออกแบบพัฒนาโปรแกรมควบคุมอุปกรณ์ การแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะพื้นฐาน ระดับภาค ภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร ครั้งที่ 34 ประจำปีการศึกษา 2565 ครูผู้ควบคุม นายวินัย  จบเจนไพร

วิทยาลัยเทคนิคสมุทรปราการ ขอแสดงความยินดีกับ นายณัฐพล  เคลือภักดี นายสุทธิพงษ์  ศาลางาม และนายศุภชัย  นวลคำป้อ นักเรียนระดับชั้น ปวช. แผนกวิชาช่างอิเล็กทรอนิกส์ ได้รับรางวัลชนะเลิศ การแข่งขันทักษะการออกแบบพัฒนาโปรแกรมควบคุมอุปกรณ์ ในงานประชุมวิชาการองค์การนักวิชาชีพในอนาคตแห่งประเทศไทย (อวท.) การแข่งขันทักษะวิชาชีพ ทักษะพื้นฐาน ระดับภาค ภาคตะวันออกและกรุงเทพมหานคร ครั้งที่ 34 ประจำปีการศึกษา 2565 ระหว่างวันที่ 28 พฤศจิกายน – 2 ธันวาคม 2565 ณ วิทยาลัยเทคนิคระยอง จังหวัดระยอง ครูผู้ควบคุม นายวินัย  จบเจนไพร รายละเอียด คลิกที่นี่